Tại sao Kiotviet là phần mềm bán hàng tốt nhất

Với mong muốn đem lại sự tiện lợi trong quản lý cửa hàng bán lẻ, Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo đã phát triển phần mềm bán hàng KiotViet. KiotViet hiện là một trong những phần mềm bán hàng được sử dụng nhiều nhất Việt Nam với hơn 150.000 cửa hàng sử dụng và tăng mới hơn 6.000 cửa hàng trong 1 tháng.

Phần mềm KiotViet đem lại cho các chủ cửa hàng một giải pháp quản lý đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với người Việt và chi phí hợp lý. Từ đó giúp bạn dễ dàng trong công việc quản lý kinh doanh và đạt doanh số cao hơn.

Các tính năng nổi bật của phần mềm KiotViet


    - Quản lý hàng hóa không giới hạn số lượng lên đến trăm ngàn mã hàng


Một trong những khó khăn lớn của chủ cửa hàng là các chủng loại mẫu mã hàng hóa thay đổi liên tục. Tuy nhiên phần mềm KiotViet sẽ giúp bạn lưu trữ và ghi nhớ tất cả các mặt hàng này không giới hạn số lượng.

Giao diện đơn giản, thân thiện với người Việt giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm, cập nhật sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị.

    - Giám sát hàng tồn kho chính xác đến từng sản phẩm


Một trong những lo lắng lớn nhất của chủ cửa hàng là thất thoát hàng tồn kho nếu không được kiểm soát chặt chẽ, tốn nhiều nhân lực kiểm kho.

Với phần mềm bán hàng KiotViet, tình trạng kho hàng luôn rõ ràng, minh bạch và nằm trong tầm kiểm soát của bạn không cần nhiều chi phí với số liệu và thông tin cụ thể.

Kiểm soát hàng hoá nhập xuất tồn dễ dàng với KiotViet

    - Giúp chăm sóc khách hàng đơn giản, tự động.


Để giúp bạn chăm sóc khách hàng kịp thời và hiệu quả, KiotViet đã có tính năng quản lý khách hàng và phân nhóm khách hàng chi tiết. Việc tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng sẽ giúp bạn thuận tiện chăm sóc và đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp.

    - KiotViet quản lý các chương trình khuyến mãi giúp bạn


Nếu ngành hàng của bạn thường xuyên phải tung ra các chương trình khuyến mãi, KiotViet sẽ giúp bạn quản lý các chương trình tránh chồng chéo và kém hiệu quả.
Theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Không nhất thiết phải ở cửa hàng 24/7, chỉ cần có ứng dụng trong tay bạn dễ dàng quản lý được tình hình kinh doanh. Phần mềm KiotViet giúp bạn quản lý từ xa vẫn sát sao như ở nhà với đồ thị trực quan, sinh động và dễ nắm bắt.

    - Tích hợp với nhiều thiết bị


Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tích hợp với hầu hết các thiết bị khác trong cửa hàng như máy tính, máy in hóa đơn…giúp bạn đồng bộ và tiết kiệm thời gian và chi phí mua sắm, vận hành.
Ai là nên sử dụng phần mềm KiotViet?

Với những tính năng vượt trội trong quản lý công việc kinh doanh, những chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng nhỏ và vừa sẽ phù hợp với ứng dụng này.

Ứng dụng được đánh giá dễ sử dụng và hình ảnh trực quan, do đó bất cứ ai cũng có thể tham khảo để sử dụng cho công việc kinh doanh của mình.


4 lý do nên sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet


Theo đánh giá từ những chủ cửa hàng gắn bó lâu năm với phần mềm KiotViet, có vô vàn những lí do khiến họ luôn tin tưởng sử dụng để quản lý cửa hàng.

    - Đơn giản và dễ dùng


Được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam với ngôn ngữ là tiếng Việt, KiotViet nổi tiếng về giao diện đơn giản, dễ nhìn. Sau khi phân quyền thì mọi người đều sử dụng dễ dàng.

    - Phù hợp với nhiều ngành hàng


KiotViet thấu hiểu mỗi ngành hàng đều có đặc thù khác nhau. Do đó việc chia chi tiết nhiều ngành hàng giúp chủ cửa hàng quản lý sát sao hơn.

    - Đáp ứng tốt các kĩ năng nghiệp vụ quản lý bán hàng


Đây là yếu tố then chốt khiến phần mềm KiotViet được ưa chuộng bởi nhiều chủ cửa hàng. Với những tính năng nổi bật như quản lý hàng hóa, kiểm kho…giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

    - Tiết kiệm chi phí cho chủ cửa hàng


KiotViet miễn phí dùng thử cho khách hàng lên đến 10 ngày. Đặc biệt bạn còn được miễn hoàn toàn phí cài đặt, triển khai, nâng cấp và hỗ trợ dịch vụ.

Lấy dùng phần mềm Kiotviet miễn phí


Nếu tài chính tốt thì việc mua phần mềm Kiotviet là điều rất dễ dàng, nhưng nếu bạn cần phần mềm bán hàng miễn phí để bắt đầu sử dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh và tiết kiệm nhiều triệu đồng mua phần mềm thì hãy xem nội dung bài viết này để đăng ký dùng phần mềm bán hàng miễn phí. Đã có hơn 120.000+ người kinh doanh lấy về dùng từ 2015 đến nay.

Chủ quán dùng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn

Dự án tặng 1 triệu phần mềm miễn phí vĩnh viễn được thực hiện từ năm 2015 đến nay và luôn vậy với mong muốn hỗ trợ cộng đồng ứng dụng phần mềm vào quản lý, chúng tôi giới thiệu đến bạn phần hoàn toàn miễn phí.

Cách đăng ký dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới. Ngay sau khi đăng ký thành công là banj đã có ngay phần mềm bán hàng miễn phí chất lượng.


Đăng ký sử dụng: Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Kiotviet Miễn Phí


Tóm lại, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là một trong những giải pháp tối ưu giúp các chủ cửa hàng ứng dụng thành công tiện ích công nghệ vào trong công việc kinh doanh của mình.