Kiot-Viet phần mềm bán xe, máy móc, linh kiện sửa chữa miễn phí 2022

Mở kinh doanh bán xe, máy móc, linh kiện sửa chữa thì việc quản lý bán hàng có vai trò rất quan trọng. Quản lý bán hàng tốt giúp kiểm soát tiền bạc, hàng hóa, hạn chế thất thoát. Do đó chủ cửa hàng nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Kiot-Viet phần mềm bán xe, máy móc, linh kiện sửa chữa miễn phí dành tặng người chủ cửa hàng.
Kiot-Viet phần mềm bán xe, máy móc, linh kiện sửa chữa miễn phí

Kiot-Viet phần mềm bán xe, máy móc, linh kiện sửa chữa miễn phí là gì?

Kiot-Viet là phần mềm chuyên cho cửa vật liệu xây dựng với việc thiết kế riêng biệt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặc thù này. Ví dụ màn hình bán hàng cho lĩnh vực này thì có chức năng bán hàng bằng máy quét mã vạch, hoặc nhập liệu bằng máy tính..., phần mềm có chức năng bán hàng đa đơn vị tính hàng hóa để quy đổi được ví dụ như lốc, thùng...

Phần mềm bán hàng Kiot Việt miễn phí này có đầy đủ các chức năng quản lý chuẩn mực dành cho cửa hàng.
1. Quản lý nghiệp vụ lên đơn hàng, thêm sửa chiết khấu theo hàng hóa, giảm giá theo bill.
2. Quản lý được số lượng hàng hóa tồn kho ngay ở giao diện bán hàng, thuận tiện kiểm soát hàng hóa.
3. In bill tính tiền chuyên nghiệp như cửa hàng lớn, siêu thị lớn.
4. Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, tuần, tháng, năm.
5. Báo cáo chi tiết doanh thu theo món hàng để biết hàng hóa nào bán tốt, bán kém.
6. Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ nhân viên thu ngân như xóa bill, xóa hàng, chiết khấu... bằng chức năng kiểm tra lịch sử thao tác ở phần mềm.
7. Thời gian sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy, linh kiện miễn phí

6 lợi ích khi dùng Kiot-Viet phần mềm bán xe, máy móc, linh kiện sửa chữa miễn phí

- Một, 0 đồng, miễn phí vĩnh viễn: Phần mềm bán hàng là miễn phí vĩnh viễn, không giới hạn thời gian, là món quà "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại", ai cần cứ nhận lấy.
- Hai, miễn phí từ 2015 và luôn vậy: Phần mềm bán hàng miễn phí đã tặng cộng đồng người làm kinh doanh từ 2015 và cam kết luôn miễn phí.
- Ba, hơn 100.000+ người dùng: Từ 2015 đến nay đã có hơn 100.000+ người kinh doanh trên toàn quốc sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí Kiot-Viet.
- Bốn, cộng đồng người dùng lớn: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có cộng đồng người dùng lớn giúp học hỏi, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình dùng phần mềm.
- Năm, tài liệu hướng dẫn chi tiết: Đảm bảo ai cũng dùng được phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này nhờ có hướng dẫn sử dụng chi tiết, có đầy đủ video.
- Sáu, tự động hóa, hỗ trợ nhanh: Phần mềm bán hàng miễn phí Kiot-Viet có hệ thống tự động hóa 99%, giúp người dùng chủ động đăng ký, học cách dùng và áp dụng.

Kiot-Viet phần mềm bán xe, máy móc, linh kiện sửa chữa miễn phí đăng ký như thế nào?

Chỉ cần 5 phút để đăng ký và nhận ngay phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn này.

Hãy click vào nút Đăng ký bên dưới và làm theo hướng dẫn của video để nhận phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn này.


Phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, không cần cài đặt


Phần mềm bán hàng miễn phí có giới hạn thời gian sử dụng không?

Phần mềm bán hàng miễn phí Kiot-Viet không giới hạn thời gian sử dụng, được sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Có hàng chục ngàn doanh chủ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Kiot-Viet từ 2015 đến nay.

Phần mềm bán hàng miễn phí này có uy tín không?

Kiot-Viet làm phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, có hơn 100.000+ doanh chủ dùng và ngày càng tăng, điều đó thể hiện sự uy tín của phần mềm bán hàng miễn phí Kiot-Viet.