Kiot-Viet phần mềm bán hàng miễn phí các ngành hàng khác

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp người kinh doanh lên đơn hàng, order hàng, lên bill, in thanh toán nhanh chóng. Ngoài ra phần mềm bán hàng miễn phí còn giúp quản lý hàng hóa, kho hàng, nhập xuất tồn, thông tin khách hàng, nhà cung cấp, quản lý thu chi, công nợ chính xác. Có hơn 105.000+ phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đã được sử dụng và mỗi ngày có hàng trăm người dùng mới. Phần mềm bán hàng miễn phí phù hợp cho cửa hàng, shop, bán lẻ - sỉ, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, quán bida, karaoke... Phần mềm bán hàng miễn phí hoàn toàn, vĩnh viễn với cơ sở kinh doanh, cửa hàng, quán xá nhỏ và siêu nhỏ.
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có giới hạn thời gian sử dụng không?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft không giới hạn thời gian sử dụng, được sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có giới hạn số lượng chứng từ không?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft không giới hạn số lượng chứng từ, tức sử dụng bao nhiêu chứng từ đều được.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này có uy tín không?

DanTriSoft làm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, có hơn 105.000+ doanh chủ dùng và ngày càng tăng, điều đó thể hiện sự uy tín của phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft.

- Bạn mở tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, cửa hàng bán lẻ bán sỉ cần phần mềm quản lý bán hàng miễn phí?
- Bạn không rõ phần mềm bán hàng, tính tiền bằng mã vạch miễn phí nào cho dùng vĩnh viễn với tính ổn định cao?
- Bạn kinh doanh quán cafe, quán ăn, nhà hàng, quán bida, karaoke và cần tìm phần mềm tính tiền miễn phí uy tín?
- Và nhiều mối quan tâm khác về phần mềm bán hàng, tính tiền miễn phí uy tín, được tin dùng vì thiết thực và hữu ích.

Những vấn đề này sẽ được giải thích chi tiết ở phần mềm tính tiền in bill, quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn của DanTriSoft, miễn phí từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn này sẽ thỏa mãn các nhu cầu trên, đặc biệt là miễn phí vĩnh viễn và luôn miễn phí.

Mục lục bài viết

Cảm nhận về phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft

Tham khảo một số nhận xét của hơn 100.000+ doanh chủ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn từ năm 2015 đến nay để lựa chọn phần mềm miễn phí phù hợp và uy tín để dùng.

Phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft là gì?


Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bán lẻ, bán sỉ

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng tính tiền miễn phí hoàn toàn để có cái nhìn khái quát về tính năng, cũng như miễn phí là như thế nào... Phần mềm phù hợp cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.


Giới thiệu nhanh phần mềm tính tiền miễn phí lĩnh vực F&B
Cho quán cafe - quán trà chanh - quán trà sữa - quán ăn - takeaway - nhà hàng - quán bida - quán karaoke

Đăng ký nhận phần mềm bán hàng miễn phí

Cách đăng ký dùng phần mềm bán hàng, tính tiền miễn phí vĩnh viễn này như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào các mục phần mềm bên dưới để đăng ký.

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft gồm:

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.
Phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, không cần cài đặt

Xem thêm: 

Quán dùng phần mềm tính tiền bằng điện thoại, máy tính bảng miễn phí

2. Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, nail, spa, massage…

Phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, có appkhông cần cài đặt

Ứng dụng order món bằng điện thoại miễn phí

Tải ứng dụng order bằng điện thoại, máy tính bảng
       
Tải ứng dụng xem báo cáo online bằng điện thoại
       
3. Phần mềm tính tiền giờ miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ, các dịch vụ tính tiền theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

Phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, có appkhông cần cài đặt

Ứng dụng xem báo cáo kinh doanh bằng điện thoại miễn phí

Quá trình làm phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay

Phần mềm bán quản lý bán hàng miễn phí là như thế nào? DanTriSoft có lừa đảo với phần mềm bán hàng miễn phí hay không, ví dụ như chơi chiêu như nhiều phần mềm ghi là miễn phí dùng thử rồi hết thời gian sử dụng, mồi nhử rồi ép người dùng trả tiền thì mới được sử dụng tiếp tục...?
Phần mềm tính tiền giờ quán bida, quán karaoke miễn phí DanTriSoft, một trong những phần mềm miễn phí được DanTriSoft dành tặng cộng đồng doanh chủ Việt Nam từ năm 2015 đến nay và luôn luôn vậy.
Trả lời:

DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng tính tiền miễn phí vĩnh viễn đến doanh chủ Việt từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy. Đã có hơn 105.000+ doanh chủ dùng phần mềm bán hàng miễn phí này và tăng mới mỗi ngày. Làm phần mềm miễn phí thì rất dễ nhưng làm miễn phí uy tín, được đông đảo người sử dụng tin tưởng, làm từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, thì chỉ có duy nhất DanTriSoft kiên định làm.

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft đang dành tặng cộng đồng bao gồm:

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

2. Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, nail, spa, massage…

3. Phần mềm tính tiền giờ miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

DanTriSoft làm phần mềm miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn.

Món quà có giá trị thị trường là 5 triệu đồng/phần mềm. DanTriSoft đã tặng 105.000+ phần mềm như vậy từ 2015 đến nay và hướng đến tặng 1 triệu phần mềm đến doanh chủ Việt Nam.

Món quà tặng này là nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại, nên ai muốn dùng cứ lấy, muốn bao nhiêu cứ lấy không phân biệt giàu hay nghèo, thêm nữa còn có thể lấy giúp cho bạn bè người thân và mời gọi mọi người cùng nhận lấy thoải mái, tất cả đều được DanTriSoft hoan nghênh.

Một việc làm tử tế trong thời gian ngắn một ngày, một tuần, một tháng, một năm... cũng là điều rất đáng quý. Ở đây DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay, rất nhiều năm, là một việc đòi hỏi sự kiên định rất lớn, rất nỗ lực bởi lẽ ai cũng biết "làm miễn phí thì lấy tiền đâu mà trả lương kỹ sư, trả tiền thuê văn phòng, tiền điện nước, thuế phí...". Và thật may mắn chúng tôi có mạnh thường quân là người Việt Nam rộng lượng, giàu lòng tử tế đã tin yêu và hỗ trợ DanTriSoft về tài chính, trí tuệ và hạ tầng... để tiếp tục trên con đường đi đến thành công bằng sự tử tế.

Đã có hàng trăm bài báo, mấy chục phóng sự về phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft dành tặng cộng đồng và hơn nữa có hàng vạn lời chia sẻ, cảm nhận từ chính người dùng phần mềm từ 2015 đến nay là bằng chứng rõ ràng về con đường DanTriSoft lựa chọn là "con đường đi đến thành công bằng sự tử tế". DanTriSoft muốn lan tỏa cái tinh thần ấy, cái tinh thần đi đến thành công bằng sự tử tế, cái tinh thần của người doanh nhân chân chính ấy, hãy lan tỏa tinh thần đó, có như vậy thì cuộc sống thêm ấm no và hạnh phúc.
Giao diện phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft
Khổ in K80mm và K58mm với máy in nhiệt khi dùng phần mềm bán hàng miễn phí hoàn toàn DanTriSoft
Khổ in A5 và A4 trong thực tế khi in hóa đơn ở phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft

Dân Trí Soft làm phần mềm miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn. Phần mềm bán hàng miễn phí sẽ là công cụ thiết thực và hữu ích giúp nâng cao năng lực tư duy quản lý và tăng năng suất lao động, từ đó góp phần quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn.

Món quà có giá trị thị trường là 5 triệu đồng/phần mềm.

Món quà tặng này là nồi cơm Thạch Sanh, nên ai muốn dùng cứ lấy, muốn bao nhiêu cứ lấy, có thể lấy giúp cho bạn bè người thân và mời gọi mọi người cùng nhận lấy thoải mái.

Đã có hàng trăm bài báo, mấy chục phóng sự về phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft dành tặng cộng đồng và hơn nữa có hàng vạn lời chia sẻ, cảm nhận từ chính người dùng phần mềm từ 2015 đến nay là bằng chứng rõ ràng về con đường DanTriSoft lựa chọn là "con đường đi đến thành công bằng sự tử tế". DanTriSoft muốn lan tỏa cái tinh thần ấy, cái tinh thần đi đến thành công bằng sự tử tế, cái tinh thần của người doanh nhân chân chính ấy, hãy lan tỏa tinh thần đó, có như vậy thì cuộc sống thêm ấm no và hạnh phúc.

CEO DanTriSoft chia sẻ về phần mềm trên truyền hình, báo đài

Bộ máy tính tiền cảm ứng gồm máy pos cảm ứng, máy in bill, ngăn kéo đựng tiền

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc hay cảm nhận gì nhé!